Giới thiệu

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Hiệp hội các nhà môi giới bất động sản uy tín tại Việt Nam là tổ chức xã hội uy tín nhất hiện tại được thành lập từ năm 2002.

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam hiện có 4 Hiệp hội thành viên bao gồm:
1. Hiệp hội bất động sản Tp.HCM
2. Hiệp hội bất động sản Tp. Đà Nẵng
3. Hiệp hội bất động sản Thủ Đô Hà Nội
4. Hiệp hội bất động sản Tây NguyênChúng tôi là một tổ chức xã hội dành cho công dân Việt Nam và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, tự nguyện thành lập, không vụ lợi cá nhân hay nhằm bất kỳ mục đích hợp tác nào khác.

Mục tiêu liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động, góp phần xây dựng và phát triển bền vững lĩnh vực bất động sản của Việt nam.

Góp phần tuyên truyền, vận động và tham gia tích cực vào các hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Xúc tiến các công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật, cơ sở hạ tầng, giúp đỡ tư vấn, nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại, hợp tác với doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Xuất bản các ấn phẩm (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam

Thực hiện các công việc khác khi được cơ quan Nhà Nước Việt Nam yêu cầu.

Nâng cao tính kỷ luật, tính hệ thống trong toàn thể hiệp hội giúp toàn thể Hội viên có thể trao dồi kinh nghiệm, không ngừng học hỏi và đạt được những thành công vang dội trong ngành bất động sản

1 nhận xét:

  1. Minh muon na thanh vien hoi hiep bat dong San ha noi

    Trả lờiXóa